Chi tiết bài viết

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

CÔNG TY TNHH KỀM VŨ ĐỨC

Kềm Vũ Đức – Sản phẩm làm đẹp bàn tay bạn

Một bàn tay đẹp là khi những chiếc móng xinh xắn thường xuyên được chăm chút và cắt tỉa gọn gàng. Thấu hiểu được điều này, đồng thời để đáp ứng cho nhu cầu làm đẹp và chăm sóc móng của mọi người, những chiếc kềm cắt móng chuyên dụng đã ra đời và kềm Vũ Đức là một trong những thương hiệu hàng đầu có uy tín nhiều năm trên thị trường.

Với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm, Công ty Kềm Vũ Đức đã liên tục cho ra thị trường các sản phẩm kềm đa dạng, chất lượng cao, bền đẹp, sắc bén, cắt dễ dàng, lưỡi kềm kín, cắt êm ái, mũi nhỏ thanh gọn, tay kềm vừa vặn, dễ cầm khi sử dụng. Điểm khác biệt của kềm Vũ Đức so với các thương hiệu khác là bên cạnh các dây chuyền máy móc sản xuất hiện đại, các sản phẩm còn được qua công đoạn gia công bằng tay, dựa vào kinh nghiệm và sự khéo léo của những người thợ lành nghề. Đây cũng là yếu tố tạo nên độ bền và sự sắc sảo, tinh tế cho các sản phẩm kềm Vũ Đức.

Đặc biệt, trên mỗi sản phẩm kềm của công ty đều được khắc tên thương hiệu Vũ Đức. Điều này không chỉ giúp khách hàng dễ dàng nhận diện được thương hiệu kềm Vũ Đức mà còn góp phần giúp khách hàng lựa chọn đúng sản phẩm của công ty.

Trích phát biểu của lãnh đạo

Hiện nay, sản phẩm Kềm Vũ Đức đã có mặt tại những thị trường lớn, nổi tiếng khó. Ngoài sản phẩm chủ lực là các loại kềm cắt móng, kềm cắt da, Công ty Vũ Đức còn phân phối các loại mỹ phẩm, dụng cụ, phụ kiện ngành nail, tóc…đảm bảo chất lượng với giá thành hợp lý. Đến với hệ thống cửa hàng kềm Vũ Đức, quý khách hàng không chỉ lựa chọn được các sản phẩm kềm ưng ý mà còn được đội ngũ nhân viên giới thiệu, tư vấn về cách thức sử dụng kềm sao cho hiệu quả và an

Trích phát biểu của khách hàng

Với nhiều sản phẩm đa dạng, chất lượng, giá cả hợp lý, Công ty TNHH Kềm Vũ Đức sẽ tiếp tục khẳng định chỗ đứng vững chắc của một thương hiệu Việt uy tín, chất lượng trên thị trường chăm sóc sắc đẹp hiện nay.

Địa chỉ: 352 Bạch Đằng, P14, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: (08) 35104223

Hotline: 0903 931 311 – 0907 177 779 – 0937 771 777

Email: kemvuduc352@gmail.com

Website: www.kemvuduc.com – www.kemvuduc.net

 

Các bài viết khác